เอาใจสายคนรักความหวาน เปิดตัวข้าวเหนียวมะม่วง-ทุเรียนในรูปแบบใหม่

เรียกว่างานนี้สายหวานต้องร้องว๊าว!กันยกใหญ่เลยทีเดียว เพราะล่าสุดแบรนด์ บีฟรุ๊ต (Beefruits) โดย “คุณบุญเที่ยง พฤกษากิจ”ได้เปิดตัวข้าวเหนียวทุเรียนฟรีซดราย (Freeze dried durian with sticky rice)และข้าวเหนียวมะม่วงฟรีซดราย (Freeze dried mango with sticky rice) ในรูปแบบห่อ ที่พร้อมเสิร์ฟสายหวานได้ทุกที่ทุกเวลาและทุกๆฤดูกาล

คุณบุญเที่ยง พฤกษากิจ”แบรนด์ บีฟรุ๊ต (Beefruits) เปิดเผยถึงสองโปรดักนี้ว่า “เรามีข้าวเหนียวทุเรียนฟรีซดราย (Freeze dried durian with sticky rice)เราคัดสรรทุเรียนหมอนทองจากพื้นที่เพาะปลูกในจันทบุรี ข้าวเหนียว กับน้ำกะทิ โดยด้านบนเป็นเนื้อทุเรียนแท้ ด้านล่างเป็นข้าวเหนียวกะทิ เข้าสู่กระบวนการฟรีซดราย ทำให้ได้รสชาติที่กรอบ หวาน หอม อร่อย มีรสชาติใกล้เคียงกับข้าวเหนียวทุเรียนแท้

และเรายังมีข้าวเหนียวมะม่วงฟรีซดราย (Freeze dried mango with sticky rice)ที่เราได้คัดสรรมะม่วงแก้วขมิ้นที่มีรสชาติหวาน ทำให้ได้รสชาติใกล้เคียงมะม่วงแท้ เรายังคัดสรรข้าวเหนียวพันธุ์ดีมาใช้ในการผลิตร่วมกันเพื่อให้ได้รสชาติที่ลงตัว กรอบ หวาน หอม ใกล้เคียงกับข้าวเหนียวมะม่วงจริงๆด้วยครับ”

สามารถติดต่อแบรนด์ บีฟรุ๊ต (Beefruits) เบอร์โทร 061-1788883 Fackbook : Bee Fruits ผลไม้แปรรูป และ https://www.facebook.com/BeeFruitsBrand

Facebook Comments Box