การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เตรียมจัดงาน “PEA VOLTAVERSE:

“PEA เตรียมมอบความสะดวก ง่าย รวดเร็ว ให้กับคนไทย​ ประกาศความเป็นผู้นำด้านยานยนต์ไฟฟ้า ในงาน PEA VOLTAVERSE”

 

การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค หรือ PEA โดย นายศุภชัย เอกอุ่น ผู้ว่าการการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค เตรียมจัดงาน “PEA VOLTAVERSE: ครอบคลุมทั่วไทย ชาร์จมั่นใจทุกเส้นทาง” ในรูปแบบออนไลน์ โดยได้รับเกียรติจาก นายสุทธิพงษ์ จุลเจริญ ปลัดกระทรวงมหาดไทย เป็นประธาน ในวันจันทร์ที่ 25 กรกฏาคม 2565 เวลา 10.00 – 15.00 น. เพื่อมุ่งเน้นการปรับรูปแบบเข้าสู่ Landscape ใหม่ และพลิกองค์กรสู่การเป็น Digital Utility ที่ครอบคลุมการดำเนินงานทุกด้าน โดยประกาศความเป็นผู้นำธุรกิจให้บริการด้านยานยนต์ไฟฟ้าชั้นนำระดับประเทศ พร้อมเดินหน้าพัฒนาฟีเจอร์ใหม่ล่าสุด AUTOCHARGE เป็นรายแรกของเมืองไทย

นอกจากนี้ภายในงานพบกับนิทรรศการที่แบ่งเป็นโซนต่างๆ ได้แก่ 1) Station Zone: แสดงถึงสถานีชาร์จ PEA VOLTA ทั่วประเทศไทยและแผนงานในอนาคต 2) Product Zone: โซนจัดแสดงผลิตภัณฑ์ของ PEA VOLTA ที่จะออกมารองรับยานยนต์ไฟฟ้าในปี 2565 เช่น ฟีเจอร์ AUTOCHARGE, DC Wallcharge และ PUPAPLUG เป็นต้น 3) Business Zone: พื้นที่สำหรับผู้สนใจลงทุนเกี่ยวกับยานยนต์ไฟฟ้า ทั้งในส่วนของอุปกรณ์ พื้นที่ให้บริการ และ Platform การใช้งานอย่างครบครัน 4) @Home Zone: โซนจัดแสดงการติดตั้งและตรวจสอบมาตรฐานความปลอดภัยภายในบ้าน พร้อมให้บริการอย่างครบวงจรสำหรับผู้ใช้ยานยนต์ไฟฟ้า

PEA ขอเชิญชวนประชาชนและผู้สนใจร่วมกิจกรรมออนไลน์ “PEA VOLTAVERSE: ครอบคลุมทั่วไทย ชาร์จมั่นใจทุกเส้นทาง” ในวันจันทร์ที่ 25 กรกฎาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 15.00 น. ผ่านทางเพจเฟซบุ๊ก PEA VOLTA หรือ www.facebook.com/peavolta และสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 1129 PEA Contact Center

 

Facebook Comments Box